MẶT BẰNG NHÀ MẪU M1 LIỀN KỀ THE EDEN ROSE

Nhà liền kề là một loại hình nhà mới xuất hiện và đang dần phát triển ở Việt Nam. Loại hình nhà này thường có mặt tiền hẹp nhưng nó vẫn được bố trí và thiết kế để tạo được một nét riêng đặc biệt đối với người ở để không bị có cảm giác gò bó trong chính ngôi nhà của mình. Để làm được điều đó thì các kĩ sư thiết kế phải rất khéo léo để nhà mẫu M1 Liền kề The Eden Rose không chỉ đáp ứng được nhu cầu của con người mà còn mang tới cho họ một phong cách sống quốc tế, tao nhã và hiện đại.

Nhà liền kề có nhiều loại và mỗi loại nhà liền kề đều mang những phong cách hiện đại với kiến trúc lấy ánh sáng tự nhiên và tận dung không gian xanh để tạo ra bầu không khí trong lành.
Tầng 1 liền kề The eden rose tận dụng mọi ánh sáng tự nhiên bao quanh

Tầng 2 liền kề eden rose thiết kê tối ưu diện tích tạo ra không gian thoáng hơn
Tầng 3 liền kề the eden rose với 4 hướng đều dễ dàng lấy ánh sáng tự nhiênTầng tum của kiền kề the eden rose thiết kế để gia đình sử dụng trong không gian chung

ầng Mái thoải mái cho cả gia đình phơi đồ hay thiết kế thành những khu vườn nhỏ

Bạn quan tâm: Mẫu chi tiết thiết kế toàn bộ liền kề The Eden Rose
Hiện tại giá bán liền kề The Eden Rose đã có giá bán chính thức. Theo đánh giá, mức giá bán căn hộ liền kề tại dự án này cũng sẽ ngang tầm với các khu căn hộ liền kề hạng sang trước đây của Vimefulland. Nhanh tay đăng ký ngay để nhận mọi thông tin chính thức từ chủ đầu tư.